1. Thể lệ đăng ký:

  • Đối tượng: Tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp và mua hàng Online tại VANA Baking & Sweet. Không áp dụng cho khách sỉ và nhân viên cửa hàng.

  • Điều kiện mở thẻ: Quý khách có hóa đơn mua hàng tại VANA Baking & Sweet. Giá trị của hóa đơn này được tính thành điểm ban đầu cho Quý khách.

  • Cách đăng ký: Quý khách điền vào Phiếu đăng ký thẻ Khách hàng thân thiết và nhận thẻ Khách Hàng Thân Thiết có ghi mã số khách hàng, tại các cửa hàng của VANA hoặc đăng kí trực tiếp thông qua mã QR sau, thẻ sẽ được gửi kèm với đơn hàng của Quý khách. 

 

2. Cách tính điểm và quyền lợi:

- Mỗi 50.000 đồng mua hàng (trên cùng 01 hóa đơn) quý khách sẽ được tính 01 điểm vào điểm tích lũy.

- Từ ngày 24/3/2019, khi khách hàng thân thiết đạt đến các mốc 20 điểm, 40 điểm và 60 điểm sẽ nhận được gift voucher (dùng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng) hoặc coupon code (dùng mua hàng online tại website dolambanh.com) 20.000, 30.000, 40.000. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 2 hình thức này. Khách hàng đạt các mốc điểm này khi mua hàng online sẽ mặc định được nhận coupon code.

- Khi khách hàng đạt 80 điểm trong thời hạn tối đa 01 năm kể từ thời điểm mua hàng sẽ trở thành khách hàng VIP tại VANA và bắt đầu nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Giảm giá 3% trên mọi hóa đơn mua hàng (không áp dụng đối với những sản phẩm khuyến mại).

  • Được tham gia những chương trình giảm giá dành riêng cho khách hàng thẻ VIP;

  • Được freeship 01 đơn hàng nội thành trên 01 tháng với giá trị hóa đơn bất kỳ;

  • Được đổi hàng đã mua nếu không còn mong muốn sử dụng trong vòng 3 ngày (không phải hàng nguyên liệu - thay vì 1 ngày).

- Điều kiện duy trì thẻ: Mỗi năm, khách hàng VIP cần duy trì 80 điểm để giữ thẻ. Nếu trong vòng 01 năm, khách hàng không duy trì đủ số điểm thì thẻ sẽ mất hiệu lực, khách hàng phải tích điểm lại từ đầu để được hưởng ưu đãi.  

- Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng: khách hàng phải xuất trình thẻ khi thanh toán tại quầy thu ngân, nhân viên cửa hàng sẽ không tích điểm bổ sung sau nếu khách hàng quên mang thẻ.

- Chương trình được áp dụng từ 20/08/2018 đến khi có thông báo mới. Nội dung chương trình có thể thay đổi mà không cần báo trước, được cập nhật trên trang websile www.dolambanh.com 

3. Làm lại thẻ:

  • Trường hợp Quý khách làm mất thẻ, phí in thẻ mới là 50.000đ đối với thẻ VIP và 10.000đ đối với thẻ Khách hàng thân thiết.

  • Để làm lại thẻ mới, Quý khách vui lòng đem theo CMND đã được đăng ký với thẻ cũ. 

*** Xin Quý khách lưu ý, nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý khách, quà tặng chỉ được trao cho chủ thẻ hoặc người được ủy quyền có mang theo thẻ Khách Hàng Thân Thiết do VANA Baking & Sweet cấp phát hoặc giấy tờ tùy thân có hình của chủ thẻ để xác định nhân thân.