Câu hỏi thường gặp


Mua Hàng Tại Cửa Hàng

Hàng ngày VANA mở cửa từ mấy giờ? Có bán cả Chủ Nhật không?

Hiện tại, 06 cửa hàng tại Hà Nội của VANA đồng loạt mở cửa từ 08:00 tới 21:30 hàng ngày, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. VANA chỉ nghỉ dịp Tết Âm lịch và cũng rất muộn (thường phục vụ tới tận 29 hoặc 30 Tết). Nếu có sự cố hoặc kế hoạch đột xuất phải nghỉ bán hàng (thường rất hiếm khi), VANA sẽ thông báo trên Facebook, hoặc tại đây.

VANA có bán hàng vào các dịp lễ, Tết không?

VANA luôn cố gắng phục vụ quanh năm, cả bán tại cửa hàng và đặt hàng Onine. Chỉ nghỉ dịp Tết Âm lịch và cũng rất muộn (thường phục vụ tới tận 29 hoặc 30 Tết). Nếu có sự cố hoặc kế hoạch đột xuất phải nghỉ bán hàng (thường rất hiếm khi), VANA sẽ thông báo trên Facebook, hoặc tại đây.

Sao (có những lúc) hỏi đến cái gì VANA cũng báo hết vậy?

Vô cùng xin lỗi bạn vì sự khó chịu này. VANA thường xuyên phải duy trì một số lượng khá lớn sản phẩm (700-1000 sản phẩm), trải rộng nhiều chủng loại, mẫu mã, xuất xứ,... Trong đó, không ít sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài qua đường hàng không (xách tay). Ngoài ra còn có những sản phẩm thuộc dạng độc, hiếm mà nguồn cung không ổn định, hoàn toàn phụ thuộc vào Nhà Cung cấp/Nhà Nhập khẩu. Nên việc hết hàng, thậm chí là nhiều loại hàng cùng lúc là khó tránh khỏi, rất mong khách hàng thông cảm.
Xuất phát từ điều này, VANA luôn cố gắng bổ sung những loại sản phẩm tương tự nhau, có thể thay thế cho nhau. Hy vọng bạn có thể tìm được cái gì đó thay thế để "dùng tạm".

VANA có cửa hàng để đến xem và mua trực tiếp không? Hay chỉ order và ship đến thôi?

Ngoài các kênh đặt hàng online, VANA hiện có 06 cửa hàng ở Hà Nội, đều nằm ở những vị trí dễ tìm, dễ đi, với đầy đủ các mặt hàng. Các cửa hàng đều mở cửa từ 08:00 - 21:30 hàng ngày, từ T2 - CN.

 • VANA 164 Kim Ngưu - 084.771.8262
 • VANA ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh - 084.772.8262
 • VANA ngõ 203 Hoàng Quốc Việt - 084.773.8262
 • VANA 197 Phùng Hưng, Hà Đông - 084.775.8262
 • VANA 113 Ngọc Lâm, Long Biên - 084.779.8262
 • VANA 43 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm - 084.777.8262

 

Mua hàng tại cửa hàng có thể thanh toán bằng thẻ không?

Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ đều được. Bạn có thể thanh toán thẻ mà không mất thêm một đồng phí nào, ngoài tiền hàng. Phần phí trả cho Ngân hàng, VANA sẽ chịu thay khách hàng.

Bao giờ thì VANA mở chi nhánh ở HCM (Đà Nẵng/Hải Phòng,...)?

Hiện tại VANA mới chỉ có 06 cửa hàng tại Hà Nội, và chưa có kế hoạch mở thêm cửa hàng ở các Tỉnh/TP khác. Tuy nhiên VANA luôn mong muốn mở rộng phạm vi phục vụ ngay khi đủ khả năng.

Hóa đơn của tôi hết 450.000, mà tôi chỉ còn có 300.000 trong ví, còn lại 150.000 tôi quẹt thẻ được không?

Rất tiếc là không được. Vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng bằng một trong hai cách thức, tiền mặt hoặc quẹt thẻ (1 thẻ/1 đơn hàng)

Tôi có thể đến mua và thanh toán tại cửa hàng, rồi nhờ VANA chuyển về nhà giúp được không? Đơn hàng to, cồng kềnh tôi không tự chở hết được.

Được. Khi đó, đơn hàng của bạn sẽ xem như đơn đặt hàng Online đã thanh toán trước, và chịu phí giao hàng (nếu có). Những chương trình ưu đãi (nếu có) cũng sẽ được áp dụng như Mua hàng Online, thay vì Mua hàng tại cửa hàng.
Còn nếu bạn muốn áp dụng ưu đãi/khuyến mãi khi mua tại cửa hàng, vui lòng tự thu xếp vận chuyển.

Mình mua hàng ở Kim Ngưu, về nhà mở ra xem lại thì thấy thanh toán nhầm...

Trường hợp thanh toán nhầm tiền hay nhầm hàng tại cửa hàng, bạn vui lòng kiểm tra và phát hiện ngay sau khi nhận hóa đơn. Khi đã rời khỏi khu vực thu ngân mà không có ý kiến gì, VANA rất tiếc không thể giải quyết sau đó.

Lúc thanh toán chủ quan không xem lại, về phát hiện lấy nhầm khuôn 15cm chứ không phải 20cm, có thể đem đến đổi không?

VANA hỗ trợ đổi với nhóm hàng Dụng cụ đáp ứng những điều kiện sau:

 • Sản phẩm không thuộc nhóm hàng Nguyên liệu
 • Sản phẩm hoàn toàn mới như lúc mua, chưa từng được sử dụng
 • Thời gian đổi mới không muộn hơn 21h30 ngày liền sau ngày mua hàng, được ghi trên hóa đơn
 • Đổi hàng tại chính cửa hàng đã mua, và mang theo hóa đơn
 • Những sản phẩm đã viết phiếu bảo hành, sản phẩm trong chương trình giảm giá, thanh lý sẽ không được đổi lại
 • Sản phẩm chưa được đổi trả lần nào
 • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó
Tôi cần mua máy cán mì, nhưng VANA lại không bán, vậy phải làm thế nào?

Trước hết, bạn thử check lại xem có phải thực sự VANA không bán sản phẩm đó hay không, bằng cách sử dụng ô tìm kiếm ở trên thanh Menu, hoặc gửi tin nhắn (inbox Facebook). Nếu chắc chắn rằng VANA chưa bán sản phẩm đó, vui lòng /Đóng góp bổ sung sản phẩm/. VANA luôn sẵn sàng bổ sung những sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Khách hàng.
Còn nếu bạn muốn order sản phẩm đó từ Nhà Cung cấp/Nhà Sản xuất, rất tiếc là VANA chưa có dịch vụ này.

Tôi cảm thấy không yên tâm, nếu chuyển khoản trước xong không nhận được hàng thì phải làm sao?

Rất chia sẻ với tâm trạng lo lắng của bạn. VANA đã bán hàng từ năm 2011, chúng tôi luôn tâm niệm giữ gìn uy tín của mình để có thể kinh doanh lâu dài. Ngoài ra, việc chuyển khoản các ngân hàng đều lưu lại chứng từ, lịch sử giao dịch, giúp bạn có bằng chứng đưa ra trước cơ quan chức năng nếu cảm thấy có dấu hiệu lừa đảo. VANA hy vọng nhận được niềm tin và cơ hội phục vụ bạn.

Chồng mình làm ở gần VANA Hoàng Quốc Việt, mình gửi list đơn hàng cần mua, các bạn xếp trước ra để mình nhờ chồng đi làm về qua lấy nhé.

Về nguyên tắc, các cửa hàng sẽ không được phép sắp trước đơn hàng và giữ hàng cho khách chưa thanh toán. Bạn có thể nhờ người nhà mang danh sách đơn hàng tới cửa hàng, và nhân viên khi đó sẽ hỗ trợ lấy đơn hàng đó, để người nhà bạn thanh toán.

Khi thanh toán, nhân viên thu ngân xin số điện thoại của chị để làm gì?

VANA sẽ tạo mã khách hàng trong hệ thống, nhằm xây dựng dữ liệu mua hàng theo cá nhân, để đưa ra những chương trình CSKH phù hợp trong tương lai. Giải pháp thẻ khách hàng cũng sẽ được sớm triển khai, khi đó chị sẽ không cần phải đọc số điện thoại nữa.

Thanh toán quẹt thẻ có mất thêm phí không?

Bạn sẽ KHÔNG mất thêm phí khi quẹt thẻ. Phần phí dịch vụ phải trả cho Ngân hàng, VANA sẽ chịu thay khách.