TOPPING CREAM VIVO

88.000 ₫

Lượt xem

8917

SKU: 4-071

Hàng đang có sẵn
Ghi chú: Sản phẩm là đồ lạnh nên VANA không nhận ship tỉnh, chỉ ship nội thành Hà Nội
Thông tin chi tiết

* Xuất xứ: Woodlands Sunny Foods Pte Ltd, Singapore..

* Quy cách đóng gói: 1kg

* Thành phần: Chất chuyển thể từ sữa, chất tạo đặc,...

- Topping Vivo được nhập khẩu từ Singapore là kem tươi thực vật, ít béo, thích hợp cho người ăn kiêng. Sản phẩm đã được pha sẵn đường nên vị ngọt thanh, mùi ngậy và thơm. 

- Là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Nhật Bản đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Thích hợp cho người ăn kiêng. Mặc dù độ béo khá thấp nhưng vẫn có vị ngậy và thơm. Không cần thiết cho thêm đường, Bởi trong thành phần có chứa đường vì thế có vị ngọt sẵn.

- Chịu nhiệt cao, dễ đánh bông, định hình tốt, giữ form lâu, chất kem cứng cáp, đường nét sắc cạnh, lâu tan, màu sáng, độ nở cao, lớp kem bóng, mịn nên luôn được chọn để phủ, trang trí mặt bánh. 

- Là dòng kem tươi dễ pha với hương liệu, màu tổng hợp nên có thể làm nguyên liệu pha chế đồ uống hoặc trộn cùng trái cây.

* Cách dùng:

- Lắc đều trước khi mở.

- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).

- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).

- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

* Bảo quản trong ngăn đá (-18 độ C), rã đông hoàn toàn trong tủ lạnh ( từ 2 đến 8 độ C) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng. Không tái cấp đông kem khi đã xả mềm.

* Giá sỉ khi mua từ 12 hộp
Xem thêm nội dung
Ý kiến của khách hàng

Để nhập câu hỏi - ý kiến, vui lòng Đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản